Skip links

InnoEx 2023: Tìm kiếm giải pháp giúp doanh nghiệp vượt khó

Sự kiện Innoex 2023 diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-8 quy tụ các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành cùng loạt hoạt động kết nối, giao lưu… nhằm tìm kiếm giải pháp đổi mới, sáng tạo giúp doanh nghiệp gỡ khó và bứt phá thời gian tới.

Nguồn ảnh: tuoitre.vn

Ngày 19-7, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ công bố sự kiện đổi mới sáng tạo quốc tế InnoEx 2023 và hợp tác giữa InnoEx – Vietnam CEO forum.

Sự kiện InnoEx 2023 dự kiến diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-8 với chủ đề Innovation & Green Enocomy và khẩu hiệu hành động: Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững.

Theo đó, tại sự kiện sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động giao lưu, kết nối, triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Thông qua đó, InnoEx 2023 sẽ cập nhật tới khách tham dự những thông tin mới nhất mang tính dẫn dắt và thời thượng trong công nghệ và thị trường; kinh nghiệm thực chiến trong đổi mới mô hình tăng trưởng của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Đặc biệt, ban tổ chức InnoEx phối hợp cùng Vietnam CEO forum tổ chức diễn đàn Vietnam CEO forum. Vietnam CEO forum là diễn đàn thường niên lớn nhất dành cho giới CEO Việt khi quy tụ hơn 10.000 CEO cùng với hơn 1.000 nhà hoạch định chính sách, hiệp hội…

Theo ông Lê Trí Thông – CEO PNJ, InnoEx 2023 giống như một ga tàu trung tâm. Những chuyến tàu dù hướng đi và vấn đề gặp phải khác nhau nhưng sẽ quy tụ, dừng chân tại ga, nạp năng lượng, kết nối… từ đó thu nạp cho mình những thông tin, kiến thức cho hành trình tiếp theo.

Tương tự, bà Trương Lý Hoàng Phi – chủ tịch HĐQT & CEO Công ty xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (IBP) – nhận định sự đổi mới, sáng tạo nếu chỉ diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp sẽ rất hạn chế.

“Để doanh nghiệp tạo ra bước đột phá cần sự giao thoa, ma sát giữa những vùng kiến thức thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau và InnoEx 2023 chính là nơi diễn ra sự va chạm bùng nổ ấy”, bà Phi nhấn mạnh.

Các hoạt động lớn tại sự kiện InnoEx 2023

– Hai cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Startup Wheel 2023 và Green Innovation Fellowship.

– Triển lãm Exhibition and Launchpad: Trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thông minh, công nghệ tiên tiến, đổi mới đột phá từ 200 doanh nghiệp đến từ 33 quốc gia trên thế giới.

– Diễn đàn đổi mới sáng tạo, kinh doanh dành cho các chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư.

– Investment Zone: Thúc đẩy cơ hội đầu tư và hợp tác đầu tư công nghệ tiên tiến, Startup nổi bật trong khu vực thông qua các buổi kết nối với hơn 50 quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp.

– Talent Hub: Khu vực dành cho nhân tài công nghệ, các chuyên gia tìm kiếm cơ hội vào những vị trí và dự án trong các tập đoàn, doanh nghiệp và các ngành phù hợp với sự tham gia của 50 trường đại học trong và ngoài nước.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Online

Bài viết liên quan