Skip links

WORKSHOP: “Làm sao thuyết phục C-levels đầu tư vào các sản phẩm về ĐMST?”

Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, IBP đã tổ chức một buổi Hội thảo với chủ đề “Làm sao thuyết phục C-levels đầu tư vào các sản phẩm về ĐMST?”, buổi Hội thảo được dẫn dắt và điều phối bởi Tiến sĩ Srinivasan Arjun Tekalur – Giám đốc Kỹ thuật tại Xerox, một trong những tập đoàn hàng đầu về kỹ thuật in ấn tại Mỹ với lịch sử hơn 100 năm. Ông đã chia sẻ về những case study đổi mới sáng tạo thành công của Xerox và những doanh nghiệp lớn tại Mỹ, cũng như những mô hình mà các doanh nghiệp Mỹ lựa chọn trong tiến trình đổi mới sáng tạo.

Hội thảo “Làm sao thuyết phục C-levels đầu tư vào các sản phẩm về ĐMST?” được phân chia thành nhiều section với sự tham gia của:

  • Ông Hub Langstaff – Giám đốc SWISS EP Việt Nam
  • Bà Trương Lý Hoàng Phi – Chủ tịch HĐQT & CEO IBP, Phó CT Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM (YBA)
  • Bà Hà Thanh An – COO IBP
  • Ông Trần Viết Huân – CTO SonKim Group và SonKim Retail, Chủ tịch CIO Việt Nam
  • Ông Nguyễn Đình Văn – Founder & CEO SmartR
  • Ông Lý Chấn Luân – Co-founder & CFO SmartR

Buổi Hội thảo đã mở ra một Phiên thảo luận dành riêng cho các CIO, CTO và nhà sáng lập startup trong lĩnh vực B2B nhằm tìm hiểu và chia sẻ những kinh nghiệm, cách thuyết phục các nhà quản lý cấp cao đầu tư và phát triển các sản phẩm đổi mới trong doanh nghiệp.

Tiến sĩ Srinivasan Arjun Tekalur cũng từng là Quản lý Nghiên cứu và Công nghệ tại Eaton – một công ty quản lý điện đa quốc gia có doanh thu lên tới 19.63 tỷ USD trong năm 2021 và hoạt động tại hơn 175 quốc gia. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn về kỹ thuật, ông đã dẫn dắt và quản lý đội ngũ kỹ thuật và thành công công bố hơn 25 ấn phẩm nghiên cứu và 5 bằng sáng chế. 

Ông cũng từng là Giáo sư kiêm nhiệm tại Trường Đại học Michigan State University – một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ và Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cơ khí & Cơ học Ứng dụng tại Đại học University of Rhode Island.

—————–

Hội thảo “Làm sao thuyết phục C-levels đầu tư vào các sản phẩm về ĐMST?” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP. IBP tập trung xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam dựa trên đổi mới sáng tạo.